เพลิดเพลินไปกับความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก! - Xeeder

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สวิตช์ประหยัดพลังงานของโรงแรม

AC 180V ~ 250V สวิตช์คีย์การ์ดโรงแรมประหยัดพลังงานความล่าช้า 15 วินาที

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

AC 180V ~ 250V สวิตช์คีย์การ์ดโรงแรมประหยัดพลังงานความล่าช้า 15 วินาที

รายละเอียดสินค้า
แบบ: Ts-PROG ขนาด: 86 * 86 * 35
ชีวิตเครื่องกล: 10 ปี สี: ขาว
วัสดุ: เอบีเอส ใบสมัคร: มันสามารถใช้ที่บ้าน

Trinity Solutions เป็น บริษัท ที่ให้บริการด้านความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่ได้รับการสนับสนุนจากบริการหลังการขายที่รวดเร็ว วัตถุประสงค์ของเราคือการให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหลังจากการวิจัยอย่างละเอียดการทดสอบการทดลองภาคสนามและข้อเสนอแนะ ผลิตภัณฑ์แนวคิดหรือบริการใด ๆ ที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของเราถูกปฏิเสธโดยเรา สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเมื่อคุณกำลังมองหา บริษัท ที่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับการสนับสนุนจากบริการหลังการขายที่รวดเร็ว บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการจัดการกับหลายโครงการ เราได้สร้างชื่อเสียงในการรักษาความมุ่งมั่นของเราและทำโครงการให้เสร็จตามกำหนดเวลา
  • AC 180V ~ 250V
  • กระแสสูงสุด 30A
  • สีขาว
  • สารหน่วงไฟ ABS
  • ทำงานโดยการใส่บัตรห้องพักที่ถูกต้อง (Mifare 1K / SLE4442 IC)
  • หน่วงเวลา 15 วินาที
  • ขนาด: 86x86x48mm (ผนัง 29mm)
  • รวมอยู่ในระบบล็อคโรงแรม Xeeder
ด้วยการพัฒนาของอารยธรรมมนุษย์และเมืองที่ทันสมัยการใช้พลังงานเพิ่มขึ้น โลกได้นำไปสู่วิกฤตพลังงาน
พลังงานจำนวนมากสูญเปล่าทุกวัน มันเร่งด่วนและเป็นประโยชน์ต่อลูกหลานของเราในการประหยัดพลังงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
มันเป็นปัญหาต่อเนื่องสำหรับโลกที่จะได้รับการบอกเล่าอย่างเต็มใจเพื่อประหยัดพลังงานและเพื่อหยุดการสูญเสียสิ่งที่มีให้กับเราอย่างไรก็ตามโลกเพียงแค่สูญเสียสิ่งที่เหลืออยู่จากแหล่งพลังงาน
หน่วยควบคุมพลังงานที่รู้จักกันในชื่อ ECU นั้นมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเหมือนกับสวิตช์ไฟบนผนัง
มันถูกออกแบบมาเพื่อตัดการจ่ายพลังงานไฟฟ้าสำหรับบางส่วนหรือทั้งหมดของเต้าเสียบไฟฟ้าภายในห้องหรือพื้นที่เฉพาะดังนั้นเมื่อไม่ได้ใช้พื้นที่นี้จะช่วยประหยัดพลังงานและใช้พลังงานน้อยลง
หน่วยนี้สามารถติดตั้งภายในกลุ่มของห้องและพื้นที่นั่งเล่นนอกบ้านหรือพื้นที่บ้านหรือสำนักงานปกติ
เมื่อการ์ดของคุณถูกเสียบเข้ากับ ECU มันจะเริ่มต้นพลังงานในห้องโดยอัตโนมัติหรือเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน และเมื่อผู้ถือบัตรดึงการ์ดออกจากห้องไฟจะถูกตัดทันที

ได้รับการต้อนรับจากโรงแรมและสำนักงานที่ใช้ประโยชน์จากยูนิตนี้เนื่องจากคุ้มค่าและไม่ใช้พื้นที่มาก เมื่อคุณเก็บการ์ดไว้ในหน่วยเมื่อคุณออกจากห้องการ์ดจะหาได้ง่าย
หน่วยควบคุมพลังงาน Xeeder ถูกรวมเข้าในระบบล็อคโรงแรม Xeeder (เครือข่าย) ซึ่งเป็นโซลูชันทั้งหมดของการล็อคของโรงแรมสำหรับ ECU ของเจ้าของโรงแรม ECU ให้ความเป็นไปได้ที่ควบคุมการใช้ไฟฟ้าของห้อง มัน จำกัด ผู้ถือบัตรยังช่วยในการประหยัดพลังงาน รุ่นปรับปรุงใหม่ (S2308 / S2508) ฉลาดกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปพวกเขามีความสามารถในการระบุคีย์การ์ดในห้องต่าง ๆ และใช้เวลาที่ถูกต้องซึ่งมาจากระบบล็อคโรงแรม Xeeder

รายละเอียดการติดต่อ
Xeeder Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael

โทร: 86-755-83663830

แฟกซ์: 86-755-83663832

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)